2021-03-23
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

Chào mừng các bạn trở lại với phần 2 của bài viết "TOP 35 MÀU SƠN ĐẸP NHẤT CHO PHÒNG KHÁCH CỦA BẠN (PHẦN 2)" tiếp dưới đây tiếp tục sẽ là nhưng màu sắc tối ưu nhất dành cho phòng khách.

 

21.MÀU ĐEN

Nhà thiết kế Kristin Kong đã giấu một cánh cửa dẫn đến tầng hầm đằng sau xưởng chế tác sơn màu Black Fox của Sherwin-Williams trong nhà của cô gần Atlanta. Cô ấy nói mẹo "làm cho căn phòng trông bớt ngột ngạt hơn", vì màu tối giúp mọi thứ hòa hợp với nhau. Và đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một cắm hoa đẹp trên bàn cà phê!

 

22.MÀU VẢI MỘC

Màu sơn vải mộc phức tạp hơn nhiều so với màu trắng nhưng vẫn nhẹ nhàng và trung tính. Lò sưởi bằng đá cẩm thạch đen neo giữ phòng khách này được thiết kế bởi Arent & Pyke, được nâng cấp hiện đại từ tấm thảm đay, tác phẩm nghệ thuật hiện đại và sáng sủa, và đèn bàn tuyệt đẹp. Và bởi vì những chiếc ghế bành là một hình bóng cổ điển, chúng sẽ tồn tại mãi mãi — bạn có thể bọc lại chúng với các màu sắc và hình in khác nhau trong suốt nhiều năm khi sở thích và phong cách của bạn thay đổi.

 

23.MÀU DÂU RỪNG

Căn phòng này đồng thời thân thiện và mời gọi, trưởng thành và tinh tế. Và trong khi màu quả mọng của nó chắc chắn đậm hơn và sáng hơn so với loại kem thông thường của bạn, nó cũng có độ sâu hấp thụ tốt đối với nó. Chiếc ghế bành bọc màu cam cháy và nâu sô cô la nói lên tính cách tinh thần của căn phòng, trong khi những chiếc bàn màu vàng kim loại và lò sưởi bằng đá cẩm thạch mát lạnh thêm phần bóng bẩy.

 

24.MÀU NÂU ĐẬM

Trong một ngôi nhà ở Connecticut do Philip Gorrivan thiết kế, các bức tường phòng khách được sơn màu Brown của Farrow & Ball's Tanner — với đường viền trang trí trong Chim bồ câu trắng của Benjamin Moore — tạo ra một bộ sưu tập nghệ thuật chiết trung và một chiếc ghế sofa Bridgewater cổ điển, phủ trong Cửa sổ của Josef Frank.

 

25.MÀU XANH ĐEN

Những bức tường màu xanh lam mang đến cho phòng khách kiểu cabin đầy phong cách này trong ngôi nhà do Heidi Caillier thiết kế một sự bí ẩn. Các vật liệu đơn giản và các bản in cổ điển đảm bảo một bầu không khí ấm cúng như một cái kén. Bài học? Những bức tường tối màu sẽ làm cho bất kỳ không gian nào trở nên ấm cúng và thân mật.

 

26.MÀU ĐỎ THẪM

Những màu đỏ rực rỡ và ngôi nhà của bạn sẽ không giống như một hỏa tiễn. Màu đỏ đậm hơn màu này không gian của Katie Ridder, khi đồ nội thất tương phản với màu hồng và lam giúp phá vỡ màu đậm.

 

27.MÀU VÀNG ĐẬM 

Ý nghĩ sơn phòng khách màu vàng có làm bạn sợ hãi đến tận cùng không? Thay vào đó, chỉ cần sơn một điểm nhấn, chẳng hạn như một cánh cửa hoặc một bức tường.

 

28.MÀU THẠCH ANH TÍM

Cả tường và trần của căn phòng này của Angie Hranowsky đều được sơn màu thạch anh tím. Những mảng màu tím sáng hơn trên ghế sofa và đèn Christopher Spitzmiller tạo cho nó một chút tương phản, vì vậy nó không có cảm giác quá tắt tiếng.

 

29.MÀU GỖ MUN

Một ngôi nhà mới trên Hồ Martin của Alabama mang dáng vẻ của một căn nhà gỗ cũ với màu sắc nhẹ nhàng, sạch sẽ và những bức tường bằng gỗ mun. Nhà thiết kế Susan Ferrier đã chọn một chiếc đèn chùm của Phillips Metal Works để tạo cảm giác gần gũi hơn cho phòng khách cao cả.

 

30.MÀU XANH NƯỚC BIỂN

Nhà thiết kế Sara Story đã sơn những bức tường này với màu xanh đại dương tùy chỉnh. Các bức tường sáng bóng giúp phản xạ ánh sáng khắp không gian, tạo cảm giác sáng sủa và rộng mở.

 

31.MÀU ĐẤT SÉT

Căn hộ studio của Sara Bengur này có một cá tính riêng. Những bức tường san hô ấm áp tạo nên kiểu trang trí trung tính và đầy màu sắc một cách hoàn hảo.

 

32.MÀU TÍM

Từ trần nhà màu bạc xuống những chiếc ghế đẩu in hình con báo, ngôi nhà Hamptons của Lisa McFadden này hiện lên ở vị trí quyến rũ của nó. Sơn màu tím bao phủ các bức tường với độ bóng cao và ghế sofa được bọc bằng nhung.

 

33.MÀU XANH TÍM NHẠT

Trong căn hộ Park Avenue đầy màu sắc của Mark D. Sikes, các bức tường trong Misty Lilac của Benjamin Moore giúp tạo nền cho các họa tiết sống động được sử dụng xuyên suốt. Với nhiều hoa văn và màu sắc này, bóng màu tím nhẹ nhàng gần như hoạt động như một màu trung tính.

 

34.MÀU XANH HẢI QUÂN

Sơn phòng khách nhỏ màu tối có thể hữu ích. Nó ngụy trang thực tế rằng nó nhỏ, và làm tăng những rung cảm ấm cúng. Tặng kèm? Màu xanh hải quân hoàn toàn vượt thời gian.

 

35.MÀU XANH Ô LIU

Nếu phong cách của bạn là truyền thống hơn, màu xanh ô liu có thể là nước đi phù hợp. Nó cũng lý tưởng cho gia công và trang trí.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang