Điều Kiện Được Bảo Hành:

1. Các sản phẩm muốn được bảo hành phải do Công Ty cổ phần đầu tư Đại Dương Sơn sản xuất và được đơn vị bảo hành xác nhận (kèm hóa đơn hoặc chứng từ).

2. Sử dụng đúng hướng dẫn và hệ thống sơn được in trên bao bì sản phẩm. Nếu mục đích sử dụng đặc biệt ngoài hướng dẫn sử dụng, người sử dụng phải được nhà sản xuất xác nhận bằng văn bản sản phẩm thích hợp trước khi thi công.

3. Trong thời gian thi công. Đơn vị được bảo hành phải tạo điều kiện dễ dàng cho việc kiểm tra, giám sát từ đại diện đơn vị bảo hành và đơn vị được bảo hành phải thực hiện sửa chữa ngay lập tức các hư hỏng được cảnh báo có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sơn hoặc làm cho phần hư hỏng càng nặng hơn.

4. Đơn vị bảo hành sẽ cung cấp lượng sơn phù hợp để đơn vị được bảo hành tự thi công lại những phần sản phẩm bị hư hỏng chỉ sau khi đơn vị bảo hành xác nhận chính thức và thông báo bằng văn bản nguyên nhân và biện pháp khắc phục hư hỏng. Và số lượng được cung cấp để thi công lại phần bị hư hỏng này tối đa bằng số lượng và đúng chủng loại sản phẩm đã thực cung cấp cho công trình và được nghi trên phiếu bảo hành.

Điều Kiện Không Bảo Hành

1. Hư hỏng ở bất cứ dạng hoặc quy mô nào do việc sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì của sản phẩm.

2. Hư hỏng do nguyên nhân trực tiếp hoặc dán tiếp bởi các tác động của hóa học hoặc cơ lý như phản ứng hóa học từ môi trường, va đập cơ học, tường bị biến dạng, răn nứt, ẩm ướt, rạn chân chim, bong tróc hư hỏng của phần xây dựng, phai màu từng phần do bị thấm ướt ngược từ nền, chân tường…Hoặc thấm từ tầng trên, từ phía bên kia tường.v.v…

3. Hư hỏng do các yếu tố khách quan xảy ra không thể đoán trước hoặc nằm ngoài hướng dẫn kỹ thuật in trên bao bì sản phẩm.

4. Hư hỏng do các bên thứ 3 hoặc đơn vị bảo hành do thiếu kiểm soát gây ra, hoặc do những tiềm ẩn về mặt kỹ thuật, thiết kế xây dựng.

5. Hư hỏng ở những nơi việc thi công sơn không đảm bảo về mặt kỹ thuật, bụi bẩn, ẩm thấp kéo dài hoặc do bề mặt thi công sơn quá kém chất lượng, quá mềm yếu.

6. Khi có hư hỏng mà đơn vị được bảo hành không thông báo kịp thời thì đơn vị bảo hành không chịu trách nhiệm đối với các hư hỏng phát sinh.

7. Hư hỏng do đơn vị được bảo hành sử dụng các sản phẩm sơn khác cùng với sản phẩm trên cùng một phần hoặc toàn bộ bề mặt thi công sơn.

8. Trường hợp đơn vị được bảo hành không đồng ý với số lượng, chủng loại sơn được bảo hành hoặc sản phẩm được ghi trên phiếu bảo hành bị phát hiện không đúng số lượng, không đúng chủng loại được thi công thực tế cho công trình hoặc có những yêu cầu khác không đúng với những điều khoản trên phiếu bảo hành thì phiếu bảo hành đó sẽ không còn giá trị.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN

  •  ĐC1: 43 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội
  •  ĐC2: 529 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
  •  ĐC3: Thôn Yên Kiện, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội
  •  SĐT 1: 0989.169.926
  •  SĐT 2: 0968.043.480
  •  Email: daiduongson123@gmail.com
  •  website: daiduongson.com

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang