1. Thị trường phục vụ:

Đại Dương Sơn chuyên bán buôn, bán lẻ các loại sơn và bột bả chính hãng tốt nhất thị trường trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

2. Phạm vi giao hàng và thời gian giao hàng.

– Đơn hàng của bạn sẽ được nhân viên gọi điện xác nhận và trao đổi thời gian nhận hàng sau đó sẽ bắt đầu chuyển hàng.

– Đại Dương Sơn hỗ trợ toàn bộ hoặc 1 phần chi phí vận chuyển trong quá trình mua hàng.

– Trong một vài trường hợp khách quan Đại Dương Sơn có thể đóng gói hàng hóa của khách hàng chậm hơn như thời tiết xấu điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng trên đường giao hàng… Khi đó khách hàng sẽ được báo ngay về sự cố và hẹn thời gian nhận hàng sớm nhất có thể.

– Đối với khách hàng ở xa: Đại Dương Sơn sẽ đóng gói hàng hóa của khác hàng và thuê dịch vụ vận chuyển ngoài. Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận và gửi bảo đảm, phiếu bảo hành, quà tặng đến tận tay khách hàng.

3. Cước phí giao hàng và trách nhiệm.

– Toàn bộ cước phí vận chuyển của công ty vận chuyển trong quá trình mua hàng. Khách hàng sẽ được Đại Dương Sơn hỗ trợ hoàn toàn hoặc 1 phần tùy theo đơn hàng

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Đại Dương Sơn làm hoặc thuê đơn vị vận chuyển thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hỏng hóc trong suốt quá trình vận chuyển.

– Quý khách hàng xin chú ý: Ngay khi nhận được hàng hãy kiểm tra hàng hóa, nếu phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, móp méo, không đúng với thông tin đơn hàng thì hãy gọi điện cho hotline chăm sóc khách hàng của chúng tôi 0989.169.926 - 0968.043.480 và ghi chú tình trạng hàng vào biên bản.

– Sau khi quý khách nhận hàng mà không ghi chú hoặc không có ý kiến gì về hàng hoá thì Đại Dương Sơn sẽ không có trách nhiệm đổi trả vì lý do trầy xước, móp méo, sai hàng hoá… từ quý khách sau này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN

  •  ĐC1: 43 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội
  •  ĐC2: 529 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
  •  ĐC3: Thôn Yên Kiện, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội
  •  SĐT 1: 0989.169.926
  •  SĐT 2: 0968.043.480
  •  Email: daiduongson123@gmail.com
  • website: daiduongson.com

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang