2021-03-23
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

Mời các bạn cùng đến với phần 2 của bài viết 30 mẫu phòng khách sang trọng phong cách Châu Âu. 

16.MÀU XANH LÁ,TRẮNG VÀ XANH DƯƠNG

Màu trắng tinh khôi làm nổi bật màu xanh chanh tràn đầy năng lượng trong phòng khách Hamptons của tác giả Holly Peterson. Những bức tường đầy nghệ thuật dành cho trẻ em của cô ấy hoàn toàn phù hợp với chiếc ghế sofa tùy chỉnh. Một chiếc ghế dài màu xanh dương tươi sáng làm tăng thêm nét hoàn thiện.

 

17.MÀU ĐỎ VÀ TRẮNG

Tấm lót Palm Springs trước đây của Walt Disney tự hào với sự rung cảm của Art Deco, được hoàn thiện bởi những tấm rèm hình học và màu đỏ nổi bật cùng với màu trắng rõ nét.

 

18.MÀU HỒNG VÀ VÀNG

Nhà thiết kế nội thất có trụ sở tại New York, Sasha Bikoff, người đánh giá cao phương pháp trang trí theo chủ nghĩa tối đa, đã giải quyết bằng sự kết hợp giữa màu hồng nhẹ nhàng và màu vàng cho phòng khách này. Không gian kỳ lạ thu hút từ thiên nhiên và mang lại cảm giác vượt thời gian không thể phủ nhận.

 

19.MÀU ĐỎ VÀ XANH DƯƠNG

Màu xanh và đỏ hợp nhất trong một ngôi nhà phố ở Brooklyn nổi bật thuộc sở hữu của nhà sáng lập Amanda Moffat. Tấm thảm Bukhara là của ABC Carpet & Home và những chiếc đèn bằng thiếc ép là của Lexington Gardens.

 

20.MÀU MÂM XÔI NHẠT VÀ XANH NGỌC LAM

Mâm xôi nhạt và xanh ngọc lam là sự kết hợp bất ngờ tạo thêm sự rung cảm vui tươi cho phòng khách, giống như phương án thiết kế này trong căn hộ ở Thành phố New York của Ritika Bhasin. Ghế sofa nhung màu mâm xôi đậm hơn mang lại sự cân bằng cho giao diện, trong khi chiếc ghế màu ngọc lam tạo thêm sự tương phản.

 

21.MÀU VÀNG,HỒNG VÀ XANH LÁ

Màu vàng, hồng và xanh lá cây có thể tạo cá tính cho không gian ngay lập tức. Sự kết hợp màu sắc táo bạo này trở nên sống động trong phòng khách của một ngôi nhà ở Houston năm 1963 do kiến ​​trúc sư John Staub thiết kế và J. Randall Powers trang trí.

 

22.MÀU VÀNG VÀ XÁM

Những mảng màu vàng, bằng cách ném gối và rèm bằng vải Oscar de la Renta cho Lee Jofa, tiếp thêm một nguồn năng lượng cho căn hộ áp mái ở Chicago của Alisa Bloom, nơi có những bức tường bằng màu xám xi măng của Benjamin Moore. Ghế sofa tùy chỉnh được bọc bằng vải Kravet với những chiếc gối bằng lụa Jim Thompson. Những chiếc ghế của những năm 1970 là của Revival và bàn cocktail cổ điển là của Martin La Brocante. Bảng điều khiển Crate & Barrel và một chiếc đèn chùm cổ điển của Hans-Agne Jakobsson đã hoàn thiện thiết kế.

 

23.MÀU BE,XANH LÁ, XANH DƯƠNG

Căn hộ ở Manhattan của Andy Cohen là bằng chứng cho thấy bảng màu xanh lam, xanh lá cây và màu be có thể mang đến cho phòng khách một sự rung cảm tươi mới. Một chiếc ghế sofa, bọc vải sọc Maharam của Paul Smith, cùng với một chiếc ghế tình yêu, bằng vải denim Ralph Lauren, từ Classic Sofa of NY, tạo nền tảng cho không gian. Cả băng ghế dự bị người Ý và bàn cocktail của Willy Rizzo những năm 1960 đều là của John Salibello. Chiếc đèn Marcello Fantoni giữa thế kỷ 19, cũng như những chiếc ghế đẩu bằng đồng cổ điển giả tre được phủ trong hỗn hợp len Rogers & Goffigon, là của 1stdibs. Bàn bên bằng đồng thau của ABC Carpet & Home, chiếc ghế gấp cổ điển bọc da Jerry Pair là của Harbinger và giấy dán tường bằng vải bố lụa của Ralph Lauren. Tấm thảm đay màu xanh lá cây từ Lawrence of La Brea làm tăng thêm màu sắc. Sàn gỗ sồi là của LV Wood và bức ảnh là của Elmar Ludwig.

 

24.MÀU KEM, XANH DƯƠNG VÀ XANH LÁ

 

Những mảng màu xanh lam, xanh lá cây và kem tạo thêm sự ấm áp cho ngôi nhà ở Long Island với đồ nội thất đặt làm riêng. Phòng có ghế sofa bọc vải Lee Jofa, ghế sofa chần gòn bằng vải dệt Chapas Textiles, một chiếc ghế dài bọc da và một bộ ghế bành bằng vải lanh Kravet. Bàn bên gỗ sồi được chứng nhận những năm 1950 và đèn lồng bằng đồng thế kỷ 19 đều là của Pháp, rèm có hoa văn bằng vải Home Couture và giấy dán tường màu kem của Phillip Jeffries.

 

25.MÀU CAM CHÁY VÀ XANH DƯƠNG

Các sắc thái khác nhau của màu xanh lam và màu cam cháy tạo nên sự nổi bật trong phòng khách chính của một căn hộ 2 tầng ở São Paulo do Fabrizio Rollo thiết kế. Ghế sofa được bọc bằng nhung Rubelli màu xanh đậm và kết hợp ăn ý với những chiếc ghế bành màu cam kiểu Louis XV cổ. Ghế đôn Ý từ những năm 1930 tăng thêm mức độ thoải mái cho không gian. Để hoàn thành thiết kế, Rollo đã chọn một màn hình được làm từ những năm 1940 bởi Dinucci, một bàn cocktail của Naoto Fukasawa và một bàn phụ giả bằng cành cây của Maison Jansen. Tấm thảm tùy chỉnh là của Tây Tạng, tác phẩm nghệ thuật phía trên ghế sofa là của John Grant, và thạch bản là của Andy Warhol.

 

26.MÀU HỒNG VÀ BE

Các bức tường Sage, ngoài một bảng màu hấp dẫn của màu hồng và màu be, tạo nên một thiết kế phòng khách độc đáo trong một ngôi nhà ở East Hampton.

 

27.MÀU XANH LÁ VÀ HOA VÂN ANH

Đối với phòng khách ở quê hương xứ Wales của mình, Penny Morrison đã chọn rèm cửa bằng vải lanh của Penny Morrison Fabrics. Những bức tường xanh là sự kết hợp hoàn hảo cho tông màu hoa vân anh phản chiếu sắc hồng khắp không gian.

 

28.MÀU TÍM VÀ XANH LÁ

Màu tím đậm và xanh lá cây tạo thêm nét đặc trưng cho căn hộ Manhattan sôi động. Ghế sofa Milo Baughman cổ điển được bọc nhung Cowtan & Tout và một cặp ghế những năm 1970 được bọc nhung Larsen. Đèn sàn West Elm và bàn cocktail, cùng với bàn bên Donghia kéo căn phòng lại với nhau. Không gian cũng được tạo điểm nhấn bằng những chiếc gối và tấm thảm của Madeline Weinrib. Các bức chân dung là của Kimberly Brooks.

 

29.MÀU NGỌC LAM

Đối với một ngôi nhà phố ở Manhattan, rèm vải quadrille bổ sung cho những bức tường màu ngọc lam nổi bật, được sơn bằng C2 Paint Luxe ở Bewilder. Cả ghế sofa và ghế câu lạc bộ của Anthony Lawrence-Belair đều được bọc bằng vải len Holland & Sherry.

 

30.MÀU XANH DƯƠNG VÀ XÁM

Màu xám nhạt mang lại sự sang trọng cho phòng khách màu xanh lam trong căn hộ áp mái ở Miami do Jean-Louis Deniot thiết kế. Nhà thiết kế đã sử dụng các sắc thái màu xanh lam phản chiếu đại dương và tạo cho không gian một cảm giác êm dịu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang