2021-03-23
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

Các bạn hãy cùng Đại Dương Sơn tham khảo những mẫu phòng khách đậm phong cách Châu Âu được chuyên gia phối màu tinh tế có trong bài viết dưới đây nhé!

1.MÀU XANH LAM 

Nhà thiết kế Stephen Sills đã sử dụng màu xanh lam cho phòng khách này trong một căn hộ gia đình ở khu Upper East Side của Manhattan, từ việc lựa chọn tác phẩm nghệ thuật cho đến bức tường nổi bật trong một bức tranh dán tường của Lee Jofa.

 

 

2.MÀU NẮNG VÀNG

Những bức tường màu vàng tươi vui làm bừng sáng phòng khách trong trang trại những năm 1790 của Martin Cooper và Karen Suen-Cooper ở ngoại ô New York.

 

 

3.MÀU XANH DƯƠNG VÀ CAM

Nhà thiết kế Tom Scheerer đã vẽ các bức tường bằng Blue Muscari bởi Benjamin Moore, sau đó thêm các chi tiết màu cam khắp phòng khách của căn hộ ở Manhattan’s Upper East Side này.

 

 

4.MÀU TÍM VÀ ĐỎ

Nhà thiết kế Srila Chatterjee và nhà làm phim Mahesh Mathai mang màu sắc vào phòng khách Mumbai của họ theo những cách bất ngờ, sử dụng đồ trang trí và nội thất từ ​​các chợ trời địa phương cũng như những món đồ cổ điển từ những chuyến du lịch của họ.

 

 

5.ĐƯỢC PHỐI BỞI HỖN HỢP CÁC MÀU

Từ sàn đá cẩm thạch đen trắng đến ghế sofa kiểu Pháp thế kỷ 19 màu xanh mòng két đến rèm cửa màu đỏ gingham, nhà thiết kế nội thất Amaro Sánchez de Moya đưa ra tất cả các lựa chọn màu sắc phù hợp tại Seville, Tây Ban Nha, pied-à-terre.

 

 

6.MÀU HỒNG VÀ XANH DƯƠNG

Trong căn hộ ở Milan của Mauro Guerini và Jürgen Hilow-Iwaszura, những bức tường màu hồng nhạt và chiếc ghế sofa nhung màu xanh tạo nên sự kết hợp màu sắc tuyệt vời đến bất ngờ.

 

 

7.SẮC THÁI MÀU XANH

Một lựa chọn táo bạo là phối hợp đồ nội thất với nghệ thuật của bạn, như nhà thiết kế Hubert Zandberg đã làm trong biệt thự Tuscan thế kỷ 16 bên ngoài Siena này.

 

 

8.MÀU BẠC HÀ XANH

Trong phòng khách của căn hộ ở Filipa de Abreu’s Lisbon, những bức tường màu xanh lá cây nhạt được bổ sung đầy đủ bởi những mảng màu tím và xanh lam xuyên suốt không gian.

 

 

9.MÀU XANH ĐIỂM NHẤN

Ngay cả trong một không gian trung tính với những bức tường gạch lộ ra ngoài, bạn vẫn có thể thêm màu đậm, như phòng khách của căn hộ ba tầng ở Brooklyn này được chứng minh qua ghế sofa và tấm thảm.

 

 

10.MÀU SẮC NGHỆ THUẬT
 

Trên phông nền trung tính, bạn cũng có thể mang lại màu sắc thông qua các tác phẩm nghệ thuật. Các mảnh ở đây kết hợp hài hòa với tông màu hồng trong phòng khách mang phong cách boho-chic ở Santa Monica, California, này.

 

 

11.MÀU TÍM VÀ VÀNG

Phòng khách trong không gian Paris thanh lịch của nhà thiết kế nội thất Linda Pinto dựa trên bảng màu gồm màu vàng và fuschia tràn đầy năng lượng. Những chiếc ghế sofa Jean-Michel Frank cổ điển được bọc nhung Manfacture Royale Bonvallet tùy chỉnh và những chiếc ghế bành sơn mài có từ những năm 1920.

 

 

12.MÀU ĐÀO VÀ XANH LÁ

Đối với ngôi nhà gia đình ở Washington, D.C. của cô, kiến ​​trúc sư Carmel Greer đã chọn Benjamin Moore’s Peach Blossom để làm cho phòng khách trở nên sống động. Không gian được trang bị những chiếc ghế màu xanh lá cây từ Anthropologie, Ghế Corbusier LC-1 da bò và ghế đẩu bằng gỗ óc chó Eames.

 

 

13.MÀU HỒNG,TÍM VÀ XÁM

Tông màu xám nhẹ nhàng bổ sung cho màu hồng và tím trong ngôi nhà Beverly Hills của Nhà sáng lập Too Faced là Jerrod Blandino và Jeremy Johnson. Trong phòng khách, đồ nội thất cổ, bao gồm ghế Dorothy Draper, cùng với đèn treo tường Kate Spade tạo thêm nét đặc trưng cho nội thất.

 

 

14.MÀU XANH DƯƠNG VÀ HỒNG

Một phòng khách bắt mắt có màu sơn xanh dương tùy chỉnh, đóng vai trò là phông nền hoàn hảo cho chụp đèn màu hồng ngọc trai, các lớp hoa văn và các điểm nhấn độc đáo.

 

 

15.MÀU XANH DƯƠNG VÀ VÀNG

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang