2021-03-23
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

Chỉ một số ít các phong cách nhà bếp và cách phối màu còn tồn tại trong các xu hướng thay đổi liên tục. Đừng bắt kịp với nhà bếp mới nhất và nóng nhất sẽ sớm tàn lụi và sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông cũ kỹ, hoặc tệ hơn là nhếch nhác. Khi lập kế hoạch xây dựng nhà của bạn hoặc cải tạo nhà bếp tiếp theo của bạn, hãy biết nhiều về các thiết kế và lựa chọn nhà bếp vượt thời gian nhất có thể. Sau đó chọn một chiếc phù hợp với cá tính và phong cách của bạn. Dưới đây là một số cách phối màu bếp đẹp trường tồn với thời gian.

 

1.MÀU XÁM VÀ XANH LAM CỔ ĐIỂN

Sự kết hợp màu xanh lam và xám vượt thời gian đã có từ nhiều thế hệ. Sự rung cảm mát mẻ là trung tính vì nó là tuyệt đẹp. Đây là một trong những cách phối màu nhà bếp sẽ sớm biến mất.

 

2.MÀU NÂU VÀ BE

Cảnh báo và tấn công. Các tông màu gần như kim loại mang lại vẻ lộng lẫy và trang nhã cho căn bếp của bạn mà không quá ấn tượng.

 

3.MÀU NẮNG VÀNG TƯƠI

Vui vẻ và nhẹ nhàng, màu vàng là hoàn hảo cho nhà bếp của bạn. Tránh ánh sáng quá chói và sặc sỡ bằng cách pha trộn màu vàng với các màu xanh lam, xanh lục hoặc trắng.

 

4.MÀU CAM ẤM VÀ NÂU

Cái này dành cho những người táo bạo và táo bạo! Sự kết hợp nổi bật giữa màu nâu trầm và màu cam ấm là một tuyên bố mạnh mẽ về cá tính và phong cách mạnh mẽ.

 

5. MÀU XÁM LẠNH VÀ TRẮNG

Sạch sẽ, ý nghĩa và vượt thời gian. Bảng màu trắng và xám cơ bản cũng cung cấp khả năng vô tận để làm nổi bật các bổ sung đầy màu sắc - một bát trái cây, một bó hoa đầy màu sắc, rau xanh hoặc bộ đồ ăn sáng màu.

 

6.MÀU ĐỎ VÀ TRẮNG ĐẶC TRƯNG

Truyền thống và sắc sảo. Sự kết hợp màu sắc thông thường vừa mang nét cổ điển vừa mang đến sự tươi mới đến bất ngờ.

 

7. MÀU TRẮNG CỔ ĐIỂN

Bạn không bao giờ có thể làm sai những điều cơ bản và cổ điển. Phong cách tối giản này nói lên nhiều điều về thiết kế và tính thực tế. Sang trọng mà không ồn ào.

 

8. MÀU TRẮNG BÓNG

Nhà bếp màu trắng đã trở thành mốt trong một thời gian dài và nó vẫn tồn tại ở đây. Sạch sẽ, hiện đại và hợp lý.

 

9.MÀU ĐEN VÀ THAU

Nhà bếp tối màu toát lên sự tinh tế, sang trọng và cá tính mạnh mẽ. Làm cho căn bếp tối của bạn trở nên phong cách với những nét chấm phá thú vị của màu sắc ấm áp và các yếu tố kim loại.

 

10. MÀU TRẮNG VÀ GỖ

Màu gỗ ấm áp cân bằng với màu trắng rõ ràng và mang đến một chi tiết thú vị cho căn phòng mờ nhạt khác.

 

11. MÀU XANH DƯƠNG, TRẮNG VÀ ÁNH VÀNG

Mát mẻ, sang trọng và cổ điển.

 

12. MỘC MẠC HIỆN ĐẠI

Không ai bận tâm với sơn? Bạn có thể dựa vào những đường vân gỗ đẹp và tự nhiên để tạo cho căn bếp của mình một phong cách tuyệt vời. Cân bằng các mô hình bận rộn với các thiết bị bằng đá và thép tự nhiên.

 

13. MÀU CAM QUÝT TƯƠI SÁNG

Sáng sủa, vui tươi và uy nghiêm! Phong cách nhà bếp này sẽ xóa bỏ ngay cả những tâm trạng đen tối nhất.

 

14. ĐEN VÀ TRẮNG CỔ ĐIỂN

Combi màu cổ điển là lý tưởng cho bất kỳ phòng nào trong nhà. Nhà bếp màu đen và trắng là sang trọng, đẹp và thanh lịch.

 

15.MÀU CAM VÀ MÀU XANH DƯƠNG ĐẬM

Thoát khỏi sự ồn ào và trở nên cực kỳ bình thường với sự kết hợp màu cam và xanh hải quân thú vị này.

 

\

16.ĐÁ VÀ GỖ

Không có gì lâu dài hơn những món quà phong cách của thiên nhiên.

 

17.MÀU XANH, TRẮNG VÀ BẠC

Nhà bếp màu trắng cổ điển với một chút màu xanh lam. Thêm lấp lánh với màu bạc và giảm bớt ánh sáng trắng cường độ cao với các bức tường màu xanh dương nhạt.

 

18. MÀU XÁM ĐEN

Thép xám, pewter, xám đen, đá phiến, xám xanh, bê tông. Tất cả các sắc thái của màu xám tạo nên một bảng màu nhà bếp thú vị.

 

19.MÀU XANH LÁ, TRẮNG VÀ ÁNH VÀNG

Tinh xảo, ấn tượng và sang trọng. Đẹp và vượt thời gian.

 

20.MÀU XANH LAM LẠNH

Không thể quyết định một màu xanh lam? Nhận tất cả! Căn bếp này thật quyến rũ với một số sắc thái của màu xanh lam mát mẻ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang