2021-05-06
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

Phòng ngủ màu hồng quến rũ với sơn Jotun mã 2396 ; 3247 ; 3183

Sơn phòng ngủ màu hồng tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng , tình cảm và đầy sự lãng mạn . Phòng ngủ màu hồng giúp gia chủ xua đi mọi căng thẳng , những môi mệt lo âu của một ngày làm việc , đắm chìm trong giấc ngủ say , tràn ngập hạnh phúc trong không gian ngọt ngào , thơ ngây của phòng ngủ màu hồng .

Phòng ngủ sử dụng gam màu 3183- English Rose ( bảng mầu Essence Jotun ) Màu hồng là màu sắc tươi sáng , biểu hiện cho sự trẻ trung tràn đầy sức sống , nhiều nghiên cứu cho thấy sống trong không gian với màu sắc tươi sáng cho bạn tâm trạng thoải mái , phóng thoáng hơn . Bởi vậy mà khi chọn màu sơn cho phòng ngủ cũng như nhà ở bạn không nên chọn những gam màu tối , nó sẽ tạo không gian buồn tẻ và u uất , ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của gia chủ . Ngược lại đối với những người già thì màu phòng ngủ tối lại khi có ích khi an thần và hạ nhiệt độ . Để chọn được màu sơn phòng ngủ phù hợp bạn cũng cần chú ý đến tuổi của gia chủ .

Phòng ngủ đẹp nhẹ nhàng với mã mầu 3192- Pink Cloud ( tham khảo bảng nâu Jotun Jotaplast ) Trong cuộc sống hiện đại , khi phái nam có thể sử dụng những màu vốn trước đây chỉ dùng cho phái nữ như màu đỏ , vàng , da cam ... thì màu hồng vẫn là một màu rất đặc biệt . Nó gần như là một màu chỉ dành riêng cho con gái . Màu hồng luôn mang lại sự bồng bềnh , huyền ảo , nhẹ nhàng , đẹp như không có thật , vì

Gợi ý kết hợp 2 gam mầu hồng cho phòng ngủ : Feiry Crush - 3247 : hồng đậm và Tender Pink : 2396 : hồng nhạt ( tham khảo bảng mầu Jotun Majestic )

Magic Powder - 3115 ( Bảng mầu Majestic ) Có nhiều gam mầu hồng : hồng phấn , hồng cánh sen , hồng đào , tím hồng ... 

Phòng ngủ tím hồng Lilac Floss -3262 ( Bảng mầu Jotun Essence )

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang