2021-05-04
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

Phòng khách hiện đại với sơn Jotun màu trắng sứ 9918 , 1624

Để có một phòng khách với xu hướng hiện đại , có rất nhiều gia chủ đã lựa chọn màu sơn trắng mã 7236 ( Chi ) của Jotun hay mã 9918 ( Morning Fog ) . Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết , ngây thơ , trinh nguyên , trong sạch , thánh thiện ... nên nó còn đồng nghĩa với sự hòa giải , trung lập . Vì thế , bạn sẽ có cảm giác an tâm , thoải mái khi bước vào phòng khách với sắc trắng .

Có thể nói , vẻ tự nhiên , giản dị chính là phong cách mà kiến trúc hiện đại đang hướng tới . Vì thế , không khó để lý giải cho sự xuất hiện ngày càng phổ biến của những màu sơn phòng khách màu sáng hay màu trung tính . Đây là sự lựa chọn an toàn cho mọi thiết kế kiến trúc ngay cả với những gian phòng có diện tích nhỏ . Tông màu này không chỉ mang đến sự thoáng rộng cho không gian , dễ dàng kết hợp nội thất mà còn tạo cho chúng ta cảm giác thư giãn , thoải mái .

Không đơn thuần chỉ là trắng , hiện nay các hãng sơn đã tra ra nhiều gam mầu trắng ngà với nhiều cấp độ cho bạn lựa chọn .

Màu trắng còn gắn liền với ánh sáng , sự khởi đầu . Sơn phòng khách mầu trắng giúp mọi thứ luôn tươi mới sáng sủa , mang lại cãm giác dễ chịu trong lành

Màu trắng được sử dụng phổ biến để làm tone màu nền vì nó tạo nét thoáng rộng , dễ kết hợp để làm nổi bật nội thất hay một vài chi tiết nhấn cho gian phòng . Sự kết hợp giữa sơn phòng khách màu trắng với vật dụng gam màu trầm , giúp xua đi cảm giác lạnh lẽo , mang đến sự ấm áp , thân quen

Nếu bạn ngại sơn tường mầu trắng làm căn nhà trở nên lạnh lẽo , đơn giản , thì hãy tô điểm thêm sắc mầu vào không gian phòng khách bằng 1 bộ sofa mầu hồng , bởi những chiếc gối tựa nhiều mầu sắc khác nhau , hay những bức tranh sống động đầy màu sắc . Lúc này , mầu trắng sẽ phát huy tác dụng của nó : làm nền , tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất . Mầu trắng rất dễ kết hợp với các mẫu khác , nên bạn có thể thoải mái chọn đồ nội thất với nhiều gam mầu khác nhau mà không sợ bị phô .

Còn nếu bạn thích những gam màu đậm hơn thì cũng đừng bỏ qua mầu trắng . Hãy kết hợp 1 màng sơn tường nhấn má đậm , và chọn mầu trắng cho những bức tường còn lại . Màu trắng giúp tạo lấy lại " thăng bằng " , làm dịu những mẫu đậm , khiến căn phòng không quá bị chói mắt .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang