2021-03-23
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

Bạn muốn dậy trong căn phòng có màu sắc hài hòa để tiếp thêm năng lượng cho ngày mới? Hãy để chúng tôi truyền cảm hứng cho bạn với những ý tưởng phòng ngủ đầy màu sắc này. Có những mảng màu sáng, hoa văn rực rỡ, tông màu trầm và sắc thái trầm lắng.

Lựa chọn bảng màu cho phòng ngủ là điều quan trọng khi quyết định bạn muốn cảm giác của cá nhân mình như thế nào. Điều này có thể phản ánh tình yêu màu sắc, đi theo một xu hướng mới mà bạn muốn khai thác hoặc nâng da trắng nhẹ nhàng và trung tính bằng một màu mới.

1.ĐẶT KHUNG CẢNH VỚI MÀU XANH LÁ ĐẬM

Nếu con mắt thiết kế của bạn tự nhiên bị thu hút bởi một bảng màu trung tính cho phòng ngủ, hãy lắc mọi thứ lên một chút với màu xanh lam-xanh lá cây rực rỡ. Sử dụng một màu xanh lá cây hoặc mòng két thanh lịch, phong phú trên các bức tường trong phòng ngủ của bạn để ngay lập tức tiếp thêm sinh lực cho không gian. Tuy màu sắc nổi bật nhưng không quá chói nên nó vẫn có khả năng làm ấm không gian và tạo cảm giác ấm cúng như kén.

Việc kết hợp đồ nội thất bằng gỗ phong phú giúp tạo thêm nét gần gũi với thiên nhiên, mang lại cảm giác êm dịu. Nếu bạn không muốn sử dụng toàn bộ màu sắc, hãy xem xét phá vỡ nó với các phụ kiện màu trắng dễ nhìn và đồ nội thất mềm, chẳng hạn như bộ khăn trải giường màu trắng sắc nét này - một lựa chọn an toàn và linh hoạt. Màu hồng đậm là một màu nhấn tuyệt đẹp để tăng thêm một góc cạnh đẹp cho bản phối đồ.

 

2.LÀM DỊU TÂM TRẠNG VỚI MÀU XANH LÁ CÂY NHẠT

Giám đốc Sáng tạo Marianne Shillingford của Dulux cho biết: “Khi chúng ta cảm thấy căng thẳng (ngày càng như vậy, trong thời điểm bận rộn và hỗn loạn này), chúng ta cần giảm hoàn toàn tiếng ồn thị giác. Cô ấy đề xuất sử dụng những màu sắc yên bình, chẳng hạn như Màu bình minh yên bình của năm của Dulux, được nhìn thấy ở đây, để ‘làm tan chảy các bức tường và kết nối chúng ta lại với thiên nhiên.’

Bóng râm này có thể là chìa khóa để bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

 

3.GẮN VỚI MÀU XÁM THAN TINH VI

Bám sát vào bảng màu đã được thử và kiểm tra Xu hướng màu xám trên màu xám không có dấu hiệu phai nhạt. Khám phá nhiều chiều sâu của bảng màu này bằng cách phân lớp các tông màu để tạo ra một sơ đồ có vẻ gắn kết và cân nhắc. Sử dụng màu xám ở cả màu nhạt nhất và màu sâu nhất của nó để tạo ra một cái nhìn phong phú, tương phản, hài hòa và phối hợp. Thêm một chút màu sắc chào đón với bộ đồ giường màu hồng và trắng sáng.

 

4.TẠO MỘT LƯỢC ĐỒ ĐẦY NẮNG VÀ MÀU VÀNG DỊU

Đánh thức các giác quan. Sơn phòng ngủ của bạn bằng màu vàng nếu bạn muốn một không gian tràn ngập ánh nắng và những rung cảm tích cực. Mang đến cho bất kỳ phòng ngủ nào cảm giác tươi sáng, dễ chịu với hoa anh thảo giúp nâng cao tâm trạng. Lý tưởng nhất, nó sẽ nhắc nhở bạn về những ngày nắng. Màu vàng và màu xám là một sự kết hợp tuyệt vời và kết hợp rất ăn ý với nhau.

Vì màu vàng truyền cảm hứng cho tư duy rõ ràng, đây cũng là màu sắc tuyệt vời cho khu vực học tập nếu bạn có không gian để kê thêm bàn làm việc. Cải thiện độ nét với những nét chấm phá của màu trắng sắc nét và giới thiệu hoa văn dưới dạng hình học và chữ v để có một kết thúc hiện đại, sắc nét. Các hộp hình lục giác tạo ra sự phá cách với giá đỡ truyền thống và đã được dán giấy bên trong để có tác dụng trang trí.

 

5.TẠO MỘT TÁC ĐỘNG MẠNH MẼ MÀU VÀNG VÀ MÀU XÁM

Hãy để những tông màu vui tươi của màu vàng thực sự nổi tiếng, khi được sử dụng làm màu nhấn cho màu xám tắt. để tiến xa hơn một bước về cách phối màu ngoài các phụ kiện và bộ đồ giường, hãy thử sơn một bức tường nổi bật hoặc xung quanh lửa.

 

6. THÊM TÔNG MÀU QUYẾN RŨ CỦA XANH MÒNG KÉT

Chọn sơn màu xanh mòng két làm màu cơ bản để tạo cảm giác xa hoa cho không gian của bạn. Sơn tủ, tủ quần áo hoặc một ngọn lửa bao quanh trong cùng một bóng râm sẽ khiến chúng biến mất, trong khi đầu giường có màu tương phản sẽ tạo nên phong cách thực sự. Sự kết hợp giữa khăn trải giường trơn và có hoa văn tạo cho chiếc giường một kiểu dáng nhiều lớp thời trang.

 

7.THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN VỚI MÀU TRẮNG VÀ PHỤ KIỆN ĐẦY MÀU SẮC

Màu trắng là một màu cổ điển, êm dịu cho phòng ngủ. Nhưng đơn giản không có nghĩa là nhàm chán. Để giữ cho phòng ngủ cảm giác yên bình với những bức tường trắng và sàn gỗ tự nhiên, những đồ trang trí bằng tông màu xanh lá cây và các họa tiết đẹp mắt sẽ thu hút sự quan tâm. Lớp nền trung tính cũng có nghĩa là bạn có thể kết hợp mọi thứ với các loại vải dệt và khăn trải giường khác nhau, tùy theo mùa. Phần đế trung tính toàn màu trắng cho phép bạn thay đổi màu nhấn khi sở thích của bạn có thể thay đổi.

 

8.SỰ KẾT HỢP VƯƠNG GIẢ CỦA MẬN VÀ VÀNG

Hãy để Midas tiếp quản với đồ nội thất, vải và hình nền bằng vàng. Mang lại cảm giác cổ kính cho phong cách trang trí bằng kim loại suy đồi với bàn trang điểm lấy cảm hứng từ Art Deco, được ghép nối khéo léo với một chiếc gương đương đại để có lớp hoàn thiện tương tự. Tạo ra một sự tương phản tuyệt đẹp với màu mận chín, như được thấy trên bộ đồ giường và phụ kiện. Điều này thực sự sẽ giúp nâng cao kế hoạch và giới thiệu một yếu tố của tính cách và cá tính phù hợp với một diva disco.

 

9.DÁM KHÁC BIỆT VỚI BẢNG MÀU XANH NAVY ĐẬM

Mang đến cho phòng ngủ của bạn một sự rung cảm vượt thời gian, tươi mới với bảng màu xanh và trắng mát mẻ, êm đềm và thu được. Ai nói rằng bạn không thể sử dụng màu đậm trong phòng ngủ nông thôn? Nếu bạn là một fan hâm mộ thực sự của màu xanh lam, bạn sẽ thích phòng ngủ nổi bật này. Sử dụng màu chàm và xanh nước biển như thể chúng là màu trung tính và bạn sẽ thấy mình có thể kết hợp chúng với bất kỳ màu nào. Thêm vào các phụ kiện táo bạo và hoa văn táo bạo mà không cần suy nghĩ thứ hai.

Nếu bạn muốn có một cảm giác êm dịu với bảng màu phòng ngủ của mình, thì các sắc thái màu xanh lam và trắng của hải lý bổ sung cho nhau một cách tuyệt vời. Chọn giấy dán tường có sọc tinh tế cho chủ đề phòng khách ven biển này, kết hợp với bộ khăn trải giường màu trắng và len màu xanh nước biển. Những chiếc gối màu trắng đầy đặn được phủ bởi đệm với các sắc thái tương phản của màu xanh nước biển theo chủ đề ven biển xuyên suốt. Ngoài ra, hãy chọn tất cả bộ khăn trải giường và phụ kiện màu trắng, thử nghiệm với các loại vải và họa tiết giới thiệu bộ khăn trải giường thêu, đệm lụa và giấy dán tường ren.

 

10.TÁO BẠO VỚI MÀU CAM

Tạo một lược đồ đồng quê bằng đất với màu cam gỉ. Kết hợp nó với đệm có màu tương tự trong các mẫu của chúng. Phụ kiện da và đồ nội thất bằng gỗ là những đối tác lý tưởng cho phòng ngủ lấy cảm hứng từ vùng rừng này và tạo ra một sự rung cảm cổ điển. Để ngăn vẻ ngoài trở nên quá tối, sàn nhà đã được sơn màu trắng và rèm cửa giữ ánh sáng - chúng tôi yêu thích thiết kế cực kỳ dễ thương.

Ngoài ra, hãy tạo trật tự trong phòng bằng cách lưu trữ được thiết kế riêng và sắp xếp hợp lý giá đỡ cho các vật dụng cần thiết để tránh lộn xộn. Và nếu bạn thích vẻ ngoài và cảm giác của gỗ tự nhiên, một chiếc giường với đầu giường bằng gỗ quá khổ trông sẽ thực sự hiệu quả. Trộn gỗ óc chó, gỗ sồi và bạch dương với bộ khăn trải giường bằng vải cotton tự nhiên có màu taupe và màu trắng, và hoàn thiện vẻ ngoài bằng vải sisal và thảm dệt để có một cái nhìn tự nhiên tuyệt vời.

 

11.KẾT HỢP SÔI ĐỘNG

Thêm một số màu đậm vào phòng ngủ của bạn để làm nổi bật lên một chút. Nó không chỉ là việc tô điểm một số màu trong phòng ngủ của bạn, mà đó là cách bạn sử dụng nó có ý nghĩa quan trọng. Sử dụng căn phòng này làm nguồn cảm hứng của bạn và sử dụng sự kết hợp nổi bật nhưng bất ngờ và giàu trí tưởng tượng giữa màu vàng và màu hồng để tạo ra một kế hoạch mạnh mẽ trông bất cứ thứ gì nhưng buồn tẻ. Đặt nó trên nền trắng để bảng màu táo bạo thổi sức sống vào một sơ đồ trung tính.

 

12.MÀU HỒNG XÁM

Tạo một chậu hoa tinh vi với một bóng hồng đã trưởng thành. Màu hồng nude tinh tế là một sắc thái thanh lịch, hoàn hảo cho cảm giác lãng mạn. Tông màu be cơ bản của nó ngăn không cho nó quá nữ tính - làm cho nó trở nên hiện đại bằng cách kết hợp nó với màu trắng tươi trên đồ nội thất và tường. Các đường sọc rộng trên tường tạo thêm tác động cho thị giác và cũng giúp giữ cân bằng màu sắc vừa phải sao cho gần như nửa trắng và nửa hồng khắp căn phòng. Hãy giữ lại họa tiết đậm, nhưng hãy thêm họa tiết tinh tế với khăn trải giường Jacquard và đầu giường có cúc quá khổ để mang lại cảm giác sang trọng, lôi cuốn. Đồng là một bổ sung tuyệt vời cho màu hồng phấn, như chiếc đèn ba chân mát mẻ cho thấy. Một chiếc đèn chùm rõ ràng làm tăng thêm vẻ quyến rũ mà không làm gián đoạn việc phối màu.

 

13.SƠN MÀU TÍM

Sau ý tưởng phòng ngủ màu tím? Đây không phải là Màu của năm 2018 của Pantone không có lý do! Ấm cúng với sắc xám trầm của cây thạch nam và xám. Những sắc thái nhẹ nhàng như thế này là hoàn hảo nếu bạn muốn có một không gian cảm thấy ấm áp và thư giãn. Hãy để một bức tranh in hoa phong cách cổ điển là điểm khởi đầu cho cách phối màu của bạn. Màu nền tím của chăn lông vũ là tông màu mạnh nhất được sử dụng trong phòng - đừng lạm dụng nó nếu không hiệu ứng sẽ quá sặc sỡ.

Lấy các màu sắc khác của bạn từ bản in hoa, với các sắc thái tắt của cây thạch nam, tử đinh hương, màu xám và màu be mềm, và sử dụng các màu này cho tường, sàn và các phụ kiện: thạch nam và tường sơn xám, một lớp sơn màu tử đinh hương trên giường và thảm màu be mềm và cái ghế. Đèn thủy tinh treo thấp mỗi bên giường tạo ra những luồng ánh sáng dịu - hoàn hảo cho một kế hoạch tạo giấc ngủ ngon.

 

14.LÀM VIỆC VỚI TÔNG MÀU NÂU ẤM

Gỗ không chỉ dành cho những căn phòng mộc mạc. Phòng ngủ sang trọng này kết hợp giữa gỗ óc chó, gỗ sồi và bạch dương được đánh bóng với khăn trải giường tự nhiên, len có họa tiết, tường màu xám nhẹ nhàng và sàn sisal cho cảm giác hiện đại, trưởng thành. Có một đầu giường quá khổ làm bằng veneer óc chó để neo kế hoạch. Có các kệ được giấu khéo léo phía sau bảng điều khiển phía trước để che giấu sự lộn xộn.

Trải giường bằng khăn trải giường bằng vải lanh tự nhiên, vải dệt kim và đệm xúc giác để nó trông hấp dẫn và tạo cảm giác ấm cúng. Trộn các loại gỗ hoàn thiện như gỗ sồi và bạch dương cho đồ nội thất và phụ kiện phòng ngủ - các loại gỗ có tông màu trung bình như thế này hoạt động tự nhiên với nhau.

 

15.TẤT CẢ LÀ MÀU TRẮNG

Đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, một sơ đồ phòng ngủ toàn màu trắng như thế này chỉ tỏa ra sự quyến rũ. Đặt giấy dán tường có hoa văn ren quá khổ làm điểm khởi đầu cho căn phòng. Với một tờ giấy vừa đủ, bạn có thể tô đậm hoa văn - càng lớn càng tốt. Thêm một tấm ván đầu giường siêu lớn làm từ gỗ MDF sơn trắng bóng cho độ sáng bóng tối đa. Gắn các kệ nổi làm bàn đầu giường và thêm các mặt dây treo thấp để giảm thiểu sự lộn xộn. Bộ khăn trải giường toàn màu trắng là thứ bắt buộc cho diện mạo này - chỉ cần phủ lớp vỏ gối, đệm và các chi tiết ren hoặc móc. Các kết cấu khác nhau là chìa khóa để làm cho sơ đồ ba chiều thay vì phẳng.

 

16.MÀU XÁM TUYỆT ĐẸP

Biến phòng ngủ của bạn thành một nơi nghỉ ngơi sang trọng với bảng màu tinh xảo của pewter và bạch kim. Mặc dù vẻ ngoài cực kỳ quyến rũ, nhưng hiệu ứng này rất dễ đạt được nếu bạn giữ các tông màu tương tự trong toàn bộ căn phòng. Trộn các sắc độ và sắc thái của cùng một màu, từ màu vàng xỉn đến màu bạch kim đánh bóng. Bắt đầu với một chiếc giường tuyên bố, như chiếc giường kiểu xe trượt tuyết được bọc nệm này bằng nhung pewter sang trọng. Một chiếc đèn chùm thủy tinh treo thấp trên giường giúp thu hút sự chú ý, đồng thời sẽ lấp lánh và lấp lánh trên tất cả các tông màu kim loại xung quanh phòng. Mang chủ đề sang trọng, với các tấm giấy dán tường bằng kim loại ở hai bên giường. Chỉ treo một giọt sau mỗi chiếc bàn cạnh giường ngủ, vì vậy ngay cả khi đó là một tờ giấy đắt tiền, bạn vẫn có thể có được hiệu ứng sang trọng mà không tốn nhiều tiền.

 

17.HIỆU ỨNG BỌT BIỂN VỚI HAI MÀU SẮC DA

Màu sắc không nhất thiết phải bao phủ toàn bộ bức tường nếu bạn không muốn. Tô màu lên một nửa để có cách tiếp cận trang trí hơi ‘hoàn tác’ hiệu quả đáng ngạc nhiên. Nếu đó là kiểu phòng thu của nghệ sĩ mà bạn muốn, hãy thử hiệu ứng bọt biển mờ giữa hai màu, thay vì một đường thẳng hoàn hảo.

 

18.THỬ TIÊM MÀU TINH TẾ

Tường ốp gỗ như một sự thay thế ấm áp và mộc mạc cho sơn trắng. Đó không phải là một màu sắc như vậy, nhưng nó tạo thêm nhiều hứng thú cho một sơ đồ - và hãy đối mặt với nó, không phải ai cũng muốn thử nghiệm với các màu siêu sáng. Ở đây, màu sắc được cung cấp bởi ném và đệm. Thực vật cũng rất tốt để làm sáng, thêm cây xanh đẹp mắt vào không gian trông tự nhiên này.

 

19. THIẾT KẾ VỚI MÀU SẮC VÀ TỈ LỆ

Bức tranh tường thực vật tươi sáng và đậm nét rõ ràng là trọng tâm chính của căn phòng ngủ khá sặc sỡ này, nhưng đó là những phụ kiện bắt mắt có thể chuyển từ rực rỡ đến tuyệt vời nhanh hơn bạn có thể nói "làm ơn bật đèn đi"! Bệ trải giường bằng kim loại màu đen tạo thêm nét nam tính là sự cân bằng hoàn hảo cho tất cả những bông hoa.

 

20.NGẬP TRÀN SẮC HOA

Bạn thích một cái nhìn mới mẻ trong phòng ngủ cho mùa xuân? Vậy tại sao không nói điều đó với hoa? Hình nền hoa màu vàng zesty là ngôi sao của chương trình trong phòng ngủ này. Kết hợp nó với các sắc thái sang trọng của màu xám, làm tông màu toàn bộ sơ đồ xuống và tránh cho giấy bị quá tải. Giữ các mẫu khác ở mức tối thiểu và có quy mô nhỏ thay vì lớn, chẳng hạn như vỏ gối bằng vải gấm hoa màu xám và ném cá trích. Cân bằng các bức tường đậm với đồ nội thất đơn giản, sắp xếp hợp lý, như đầu giường được thiết kế riêng, bàn bên trơn và ghế đẩu bọc nệm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang