2021-03-23
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

Dưới đây là 24 ý tưởng màu sắc phòng ngủ gây ấn tượng, từ màu trung tính ấm áp và sắc thái trầm lắng đến màu sắc rực rỡ và sự bùng nổ tươi sáng của màu khối. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

1.MÀU TÍM,XÁM VÀ ĐỎ

Sự kết hợp giữa màu hồng và màu xám với một bức tranh màu trầm trong phòng ngủ chính này tạo ra một kế hoạch tuyệt vời.

 

2.MÀU CHANH VÀNG

Một bức tường màu vàng chanh lấp đầy năng lượng cho căn phòng trẻ em vui tươi này, trong khi những mảng màu cổ điển lại làm dịu đi. Màu vàng có các tông màu xanh lá cây, mang lại một năng lượng rất tươi mới và vui vẻ.

 

3.MÀU XANH SANG TRỌNG

Chúng tôi đều yêu thích màu xanh sang trọng ở trong phòng ngủ

 

4.MÀU MÁ HỒNG VÀ XÁM

Tông màu má hồng và màu xám kết hợp hoàn hảo. Phòng ngủ chính này được trang bị rèm cửa màu hồng và chụp đèn bằng lụa màu hồng để làm nổi bật màu hồng trên tường. Màu tối hơn ở đầu giường và đồ nội thất mềm mại sẽ ngăn cảm giác nữ tính quá mức.

 

5.MÀU HỒNG DỊU DÀNG

Sự gần gũi của không gian này trong ngôi nhà của nhà thiết kế thời trang Alice Temperley đã được nâng niu bằng cách sử dụng Tấm thạch cao thiết kế tinh tế trên tường và đồ gỗ để chiêu đãi khách một căn phòng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và êm dịu. Những tấm rèm màu đỏ ấn tượng đẩy mọi thứ lên.

 

6.MÀU HỒNG ĐÀO

Những bức tường sơn màu đào tạo không gian nữ tính, hạnh phúc trong phòng ngủ của nhà thiết kế Alice Temperley.

 

7.MÀU XÁM XANH

Màu sơn có màu xanh lục này được chọn để tạo cảm giác thư thái khi bạn bước vào. Những bức tường tối hơn có thể có tác dụng làm dịu và tạo cảm giác dễ chịu trong phòng ngủ.

 

8.MÀU XANH LAM BỤI

Một bức tường màu xanh lam bụi tạo nên một bối cảnh yên bình, tươi mới cho phòng ngủ này. Đầu giường được làm theo yêu cầu mang lại cho nó sự rung cảm của một vùng quê nước Anh.

 

9.MÀU XANH LAM MỀM

Phòng ngủ này có cùng màu xanh lam bụi trên tường, nhưng nó có cái nhìn hiện đại hơn do giường có màn trang trí cao và đồ nội thất nam tính hơn. Chúng tôi yêu thích bảng điều khiển được sơn. Giường có màn trang trí cố định căn phòng này và tạo thêm cảm giác hùng vĩ. Đầu giường trong bốn tấm áp phích giúp làm mềm giao diện của khung giường.

 

10.MÀU VÀNG TƯƠI

Những bức tường màu vàng rực rỡ và phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đóng khung chiếm ưu thế trong căn phòng này. Những bức tường màu vàng làm cho căn phòng này trở nên tươi vui, táo bạo và tràn đầy năng lượng.

 

11.MÀU XANH DƯƠNG

Thiết kế phòng khách màu xanh dương rực rỡ này trong ngôi nhà phố ở Tây London của Beata Heuman là một bữa tiệc đầy màu sắc, với các sắc thái khác nhau của màu xanh lam và màu mù tạt.

 

12.MÀU KEM LẠNH

Màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng này thực sự tràn đầy năng lượng hơn là êm dịu, khi nó nổi bật trên tấm ván sàn mộc mạc và tấm ốp chân tường màu xám. Nó tạo ra một sự tương phản ấn tượng, mà không quá ấn tượng về màu sắc.

13.MÀU XANH LÁ ÚA

Màu cây xô thơm xanh xám này tạo ra một không gian yên bình và đậm chất đất.

 

14.MÀU HỒNG KẸO GÔM

Các bức tường màu hồng kẹo gôm có chiều sâu và ấm áp hơn với bóng đất nung trên trần nhà, dội lại ánh sáng ấm áp.

 

15.XANH HIỆU ỨNG

Bạn không chắc chắn về việc bao phủ toàn bộ căn phòng bằng một màu? Chúng tôi thích hiệu ứng sơn này khi quấn một dải màu xung quanh phòng.

 

16.NÂU ẤM ÁP

Blush là điểm khởi đầu cho sự ngăn chặn màu sắc hình học trong phòng ngủ này. Sử dụng hiệu ứng sơn với băng che cho thấy một cách sáng tạo để giới thiệu bảng màu và có thể là một giải pháp khá thú vị nếu bạn đang đấu tranh để quyết định chỉ chọn một màu.

 

17.MÀU XANH ĐẬM

Chúng tôi yêu thích màu xanh đậm, đậm trong phòng ngủ - nó tạo ra cả hiệu ứng ấn tượng và kén người xem. Bóng râm đặc biệt này được xếp nhiều lớp và trang nhã, và hoạt động tốt với tông màu gỗ ấm áp của đồ nội thất cổ.

 

18.MÀU MỰC 

Lặn xuống vực sâu với màu mực.

 

19.MÀU THAN

Màu than này là một màu bão hòa thỏa mãn. Thêm tấm ốp tường trước khi sơn sẽ tạo thêm sự thú vị và kết cấu, đồng thời chỉ làm thoáng toàn bộ không gian.

 

20.MÀU XANH LẦY VÀ HỒNG CHÁY

Màu xanh lá cây đầm lầy này là những gì chúng tôi tưởng tượng bạn sẽ nhận được khi trộn sắc tố nâu hoặc cam với màu xanh rêu - nó rất sâu, có màu đất và đất. Sơn cũng đã được sử dụng trên đầu giường, để tạo hiệu ứng nổi bật, nhưng chúng tôi thích rằng nó không được sơn lên đến tận trần nhà. Màu hồng rất hợp với nó, và bộ đồ giường màu hồng kết hợp với tông màu trên tường.

 

21.MÀU XANH MÒNG KÉT

Phòng ngủ chính này ngập tràn màu xanh lam, với bức tường và đầu giường màu xanh mòng két, và một bức bình phong đặt riêng được vẽ bằng tay bởi Francois Mascarello. Hiệu ứng là hiện đại, đặc biệt là khi kết hợp với màu xám và mù tạt.

 

22.MÀU HỒNG PHẤN

Màu hồng phấn mang đến cho phòng ngủ này một cảm giác nữ tính.

 

23.MÀU XANH DA TRỜI

Với rất nhiều ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng ngủ trong lành, màu xanh da trời này, đây là địa điểm hoàn hảo để đi xa vào sáng Chủ nhật.

 

24.MÀU HOA OẢI HƯƠNG

Màu xanh lam đậm hơn này có hiệu ứng nặng hơn, êm dịu và kén người hơn, đồng thời làm cho căn phòng này trông giống màu da đen hơn mà không quá tối.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang