2021-03-23
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

Phòng trẻ em là nơi vui chơi, học tập và nghỉ ngơi của các bạn nhỏ. Trẻ em thường thích sống trong môi trường nhiều màu sắc, và đặc biệt, những màu sắc trẻ trung lại có khả năng kích thích trí sáng tạo và phát triển cho các bạn nhỏ này. Vậy hãy cùng Đại dương sơn khơi dậy trí sáng tạo của trẻ bằng cách chọn những sắc màu phù hợp có trong bài viết dưới đây nhé!

1.MÀU XANH XẪM

Màu sắc này sinh ra là để dành cho trẻ. Đi với màu xanh xẫm sẽ khiến cho trẻ phấn khích và năng động khi ở trên giường.

 

2.MÀU VÀNG

Sự thật: Nếu căn phòng của trẻ sáng sủa và vui vẻ, trẻ sẽ có nhiều năng lượng hơn để hoàn thành bài tập về nhà.

 

3.MÀU VỎ TRỨNG

Màu trắng tinh có thể tạo cảm giác hơi chói, vì vậy hãy làm ấm không gian bằng bóng vỏ trứng. Bằng cách đó, bạn vẫn thuộc gia đình trung lập và bạn có thể tạo thêm sự tương phản với các mảng trang trí và điểm nhấn.

 

4.MÀU ĐEN

Hãy sử dụng màu đen tạo thành cái bảng cho 1 góc nhỏ của căn phòng nếu trẻ có thói quen vẽ lên tường, điều này sẽ kích thích khả năng sáng tạo và tư duy của trẻ. Với mặt sơn cao cấp việc lau chùi những vết vẽ trên tường chỉ là chuyện nhỏ.

 

5.MÀU XANH LAM

Màu xanh lam này có thể là màu linh hoạt nhất từ ​​trước đến nay, bởi vì nó phù hợp với hầu hết mọi thứ, từ san hô, hồng, xanh lá cây đến vàng.

 

6.MÀU BE

Màu cát cổ điển đủ trung tính để hoạt động trong vài năm và có thể đóng vai trò là nền tảng, vì vậy các chi tiết có thể thay đổi khi trẻ bắt đầu khám phá phong cách cá nhân của riêng mình.

 

7.MÀU XANH NHẠT

Độ sáng của màu này làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn so với thực tế và dồi dào ánh sáng tự nhiên, mặc dù cửa sổ tương đối nhỏ.

 

8.MÀU XANH NƯỚC BIỂN

Rất phù hợp với một chiếc giường hình con tàu

 

Pale Purple Kids Room

9.MÀU HOA ĐINH HƯƠNG

Khi búp bê và tranh vẽ bằng ngón tay được thu dọn đi, màu tím đặc biệt này thực sự có thể trông rất tinh xảo, vì vậy trẻ sẽ không muốn sơn lại căn phòng khi họ bước vào trung học cơ sở. Đó là màu tím nhạt thực sự, không có màu xanh lam hoặc xám.

 

10.MÀU XANH DA TRỜI

Màu xanh lam dịu hơn này mang đến cho căn phòng một sự rung cảm thư giãn (vì vậy hy vọng rằng trẻ sẽ thực sự chìm vào giấc ngủ trước giờ đi ngủ).

 

11.MÀU HỒNG NHẠT

Màu cổ điển chuyên dùng cho phòng của bé gái

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang