2021-05-06
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

Mầu xanh cho phòng ngủ sinh động của trẻ

Mầu xanh mầu của sức trẻ sẽ khiến cho phòng của con luôn tươi sáng và tràn đầy năng lượng . Có lẽ chính vì thế mà sơn phòng mầu xanh chưa bao giờ " hết mốt " , luôn là gam mầu được nhiều bạn trẻ yêu thích . Gam màu xanh yên bình , dịu mát tạo nên một không gian học tập và nghỉ ngơi thư giãn tuyệt đối . Hãy cùng sonjotunduluxchinhhang.com tham khảo một số mẫu phòng ngủ mầu xanh nhé .

Kết hợp 2 gam mầu xanh gần giống nhau , khiến không gian được kéo dãn ra bất tận , Mẫu xanh của bầu trời , của mặt nước biển êm đềm mang lại giấc ngủ yên bình cho con trẻ .

4108- Eternal blue , Gam màu xanh mát mẻ , tươi sáng cho căn phòng luôn tràn đầy năng lượng và sự trẻ trung .

Kết hợp 2 gam mầu Chi - 7236 cho nửa trên và mầu Parrot Blue 4202 cho nửa dưới của căn phòng mang lại hiệu ứng vừa lạ vừa quen , giống như một biến ngay phía trước mặt vậy .

Gam mầu xanh Atlantic Pool : 5206 lại thật nổi bật trên nền trắng : khiến căn phòng ngủ thêm sáng và tươi mới

Với các bạn trẻ cá tính , luôn thích sự tìm tòi sáng tạo , thì hãy sơn cho các bạn ý một không gian với nhiều góc khác nhau , để cho dù ở góc nào cũng không gây nhàm chán . Sonjotunduluxchinhhang.com gợi ý bạn kết hợp nhiều gam mầu xanh với nhau : xanh Navy đậm ở góc học tập , xanh coban cho cột và trần , xanh nhạt hơn cho tú và điểm nhấn ...

Căn phòng này lại dùng mầu xanh Derco blue 4477 cho bức tường nhân . Với những gam màu đậm nên sơn phía đầu giường , để khi nằm nghỉ ngơi ánh nhìn không hướng tới , đỡ gây cảm giác chói / dội cho mắt .

Parrot blue 4202

Hy vọng với những gợi ý này , bạn có thể chọn cho mình một gam màu xanh ưng ý , hay chọn màu xanh cho mảng tường phối của mình .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang