2021-05-03
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

CHƯƠNG TRÌNH JOTUN MASTER PAINTER DÀNH CHO NHÀ THẦU VÀ THỢ SƠN

Trong thị trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay, sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của Quý Nhà Thầu, Thợ Sơn đối với các sản phẩm sơn của Jotun là một trong những động lực giúp Jotun phát triển như ngày hôm nay. Với mong muốn tri ân khách hàng, công ty TNHH Sơn Jotun xin trân trọng giới thiệu chương trình JOTUN MASTER PAINTER.

JOTUN MASTER PAINTER là chương trình tích lũy điểm thưởng dành cho Quý Nhà thầu, Thợ Sơn thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Các thành viên khi tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng bằng cách sử dụng ứng dụng để quét mã QR in trên nhãn phụ của sản phẩm.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Tất cả các cá nhân từ 16 tuổi trở lên, có quyền công dân, quốc tịch Việt Nam; là các nhà thầu, thợ sơn trên toàn lãnh thổ Việt Nam đều được tham gia chương trình.

ĐỐI TƯỢNG MIỄN TRỪ

  • Cán bộ công nhân viên của Jotun Việt Nam và các thành viên trong gia đình (bao gồm nhưng không giới hạn cha, mẹ, anh chị em ruột, vợ, chồng, con).
  • Các chủ Đại lý sơn Jotun, các thành viên trong gia đình (bao gồm nhưng không giới hạn chồng, vợ, con và các cổ đông) của Đại lý sơn Jotun.
  • Nhân viên đang trong thời gian làm việc của Đại lý không được tham gia chương trình này.
  • Nhân viên các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn quảng cáo chương trình.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, TÍCH ĐIỂM VÀ ĐỔI ĐIỂM

1. Cách thức đăng ký tài khoản

Tải ứng dụng Jotun Master Painter tại https://bit.ly/PainteriOS (dành cho hệ điều hành iOS) hoặc https://bit.ly/PainterAndroid (dành cho hệ điều hành Android).

2. Cách thức tích điểm

3. Cách thức đổi điểm

1 điểm Master Painter = 1,000 VND

ƯU ĐÃI QUYỀN LỢI VÀ HẠNG HỘI VIÊN

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

Để xem thêm điều kiện và điều khoản cũng như bảng điểm sản phẩm tích lũy, vui lòng tải ứng dụng Master Painter, đăng ký theo hướng dẫn và nhận các thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tổng đài hỗ trợ: 18001511 (từ thứ 2 đến thứ 6 – giờ hành chính)
Email chăm sóc khách hàng: masterpainter@jotun.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang