2021-03-23
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

Chọn màu sơn phòng khách theo phong thủy hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang lại may mắn, tài lộc và đặc biệt là sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Trong bài viết này Nội thất Mạnh Hệ sẽ chia sẻ tới bạn đọc màu sơn phòng khách hiện đại và đẹp mắt nhất theo phong thủy, hợp với mệnh của gia chủ nhé. Hãy cùng chúng tôi xem thử phòng khách nhà bạn đã sơn đúng màu phong thủy chưa nha!

Chọn màu sơn phòng khách hiện đại và đẹp mắt mà vẫn hợp phong thủy

Từ xưa đến nay, xây nhà được đánh giá là công việc lớn nhất của đời người. Chính vì vậy mà bất kì gia chủ nào cũng muốn ngôi nhà của mình được hoàn thiện một cách đẹp và hợp phong thủy nhất.

Phối màu nâu gỗ trên nền màu sơn trắng. Vừa hợp phong thủy, lại cân bằng cảm giác ấm cúng cho phòng khách 

Để làm được điều đó, ngay từ khâu thiết kế nhà ống đến khâu chọn hướng nhà và ngay cả việc sơn nhà cũng được làm một cách tỉ mỉ nhất. Việc chọn màu sơn nhà cho mặt tiền và chọn màu sơn cho các phòng nhỏ trong nhà như: phòng bếp, phòng ngủ của gia chủ đặc biệt là chọn màu sơn cho phòng khách theo phong thủy rất được lưu tâm. Vì phòng khách là nơi để tiếp đón bạn bè, họ hàng nên cần được bày bố nội thất kế hợp với màu sơn sao cho đẹp nhất, nhưng cũng phải ăn khớp với toàn bộ ngôi nhà, đồng thời hợp phong thủy đem lại điều tốt cho chủ nhà. 

 

 Chọn sắc trắng làm màu sơn phòng khách đẹp trang nhã, hợp phong thủy theo mệnh tuổi gia chủ

Dựa theo thuyết âm dương ngũ hành thì mỗi người sẽ thuộc một bản mệnh trong 5 mệnh sau: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Dựa vào mệnh của gia chủ sẽ chọn được màu sơn phòng khách thep phong thủy hợp lý. 

 

Vòng ngũ hành trong phong thủy

Màu sơn phòng khách cho mệnh Kim

Màu bản mệnh của Kim là màu trắng, vàng nhạt, màu xám, các màu ánh kim bởi vậy gia chủ mệnh Kim có thể sơn phòng khách với những màu bản mệnh.

Màu sơn trắng cổ điển nhưng không kém phần tinh tế cho gia chủ mệnh Kim

Phòng khách màu chủ đạo kết hợp với sàn gỗ hài hòa cho gia chủ Mệnh Kim

Phối màu trắng cho phòng khách thoáng đãng pha chút không khí thiên nhiên 

Thổ sinh Kim nên màu tương sinh của mệnh Kim là các màu của Thổ như: màu nâu, cam đất, cam đất nhạt. Gia chủ mệnh Kim sơn phòng khách phong thủy với những màu tương sinh này là rất tốt.

Chọn màu tương sinh với mệnh Kim làm điểm nhấn nổi bật cho phòng khác hợp phong thủy

Phòng khách nhà ống hiện đại màu sơn phong thủy theo gia chủ mệnh Kim

Hỏa khắc Kim: lửa cháy nung nóng kim loại, do vậy gia chủ mệnh Kim tuyệt đối không sơn phòng khách bằng những màu thuộc mệnh Hỏa như: hồng, đỏ, tím hồng, đỏ sẫm,...

Màu sơn phòng khách cho mệnh Thủy

Phối màu sơn xanh phòng khách cho màu bản mệnh Thủy

Màu đen huyền bí và quý phái của mệnh Thủy

Màu bản mệnh của Thủy là các màu: đen, xanh da trời, xanh ngọc, xanh nước biển, xanh coban,... nên gia chủ mệnh Thủy có thể sơn phòng khách với những màu bản mệnh.

Màu sơn xanh ngọc trang trọng phòng khách cho người mệnh Thủy

Kim sinh Thủy, màu tương sinh của mệnh Thủy là các màu của Kim: trắng, vàng nhạt, màu xám, các màu ánh kim. Gia chủ mệnh Thủy sơn phòng khách với những màu tương sinh rất tốt.

Màu trắng của mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy

Màu vàng nhạt làm cho phong ngủ thật thoải mái tươi mát

Thổ khắc Thủy, do vậy gia chủ mệnh Thủy tuyệt đối không sơn phòng khách bằng những màu thuộc mệnh Thổ như: màu nâu, cam đất, cam đất nhạt,... 

Màu sơn phòng khách cho mệnh Mộc 

Màu bản mệnh của Mộc là các màu: xanh lá cây, xanh nõi chuối, xanh rêu,... nên gia chủ mệnh Mộc có thể sơn phòng khách với những màu bản mệnh.

Phối màu sơn phòng khách xanh lá phong thủy đẹp - hiện đại - gần gũi

Sơn màu xanh lá pastel cho phòng khách gia chủ theo mệnh Mộc


 

Nội thất phòng khách màu xanh lá hợp phong thủy cho chủ nhân mệnh Mộc

Thủy sinh Mộc, màu tương sinh của mệnh Mộc là các màu của Thủy: xanh da trời, xanh ngọc, xanh nước biển, xanh coban. Gia chủ mệnh Mộc sơn phòng khách với những màu tương sinh rất tốt.


 

Màu sơn mệnh Thủy tương sinh cho những người mệnh Mộc 

Kim khắc Mộc, do vậy gia chủ mệnh Mộc tuyệt đối không sơn phòng khách bằng những màu thuộc mệnh Kim như: trắng, vàng nhạt, màu xám, các màu ánh kim,...

Màu sơn phòng khách cho mệnh Hỏa


 

Màu sơn tường phòng khách cho mệnh Hỏa


 

Phối màu sơn tường đỏ đô cho phòng khách đẹp quý phái

Màu bản mệnh của Hỏa là các màu: hồng, đỏ, tím hồng, đỏ sẫm,... nên gia chủ mệnh Hỏa có thể sơn phòng khách với những màu bản mệnh. Tuy nhiên những gam màu của Hỏa khá nóng nên khi sơn phòng khách gia chủ chỉ sơn gam màu nóng cho 1 bức tường chủ đạo và kết hợp hài hòa với những màu khác.

Phối màu sơn vàng cho phòng khách nhà theo mệnh Hỏa 

Mộc sinh Hỏa, màu tương sinh của mệnh Hỏa là các màu của Mộc: xanh lá cây, xanh nõi chuối, xanh rêu,... Gia chủ mệnh Hỏa sơn phòng khách với những màu tương sinh rất tốt.

Màu sắc của mệnh Mộc tương sinh cho chủ nhà mệnh Hỏa

Thủy khắc Hỏa, do vậy gia chủ mệnh Hỏa tuyệt đối không sơn phòng khách bằng những màu thuộc mệnh Thủy như: xanh da trời, xanh ngọc, xanh nước biển, xanh coban,...

Màu sơn phòng khách cho mệnh Thổ

Màu bản mệnh của Thổ là các màu: màu nâu, cam đất, cam đất nhạt,... nên gia chủ mệnh Thổ có thể sơn phòng khách với những màu bản mệnh.

Ốp gỗ toàn bộ phòng khách tông nâu nhạt sang trọng, phù hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Phòng khách được phối màu nâu cực tinh tế tạo nên một không gian ấm cúng trong ngôi nhà

Hỏa sinh Thổ, màu tương sinh của mệnh Thổ là các màu của Hỏa: hồng, đỏ, tím hồng, đỏ sẫm,...Gia chủ mệnh Thổ sơn phòng khách với những màu tương sinh rất tốt.

Mệnh Thổ phù hợp với màu của mệnh Hỏa nhờ tương sinh

Mộc khắc Thổ, do vậy gia chủ mệnh Thổ tuyệt đối không sơn phòng khách bằng những màu thuộc mệnh Mộc như: xanh lá cây, xanh nõi chuối, xanh rêu,...

Việc áp dụng những quy tắc chọn màu sơn phòng khách cho nhà ống theo phong thủy dựa vào mệnh của gia chủ như trên cùng sự kết hợp với những nguyên tắc chọn màu sơn theo hướng nhà bạn sẽ có một phòng khách đẹp mắt hơn nữa.

Màu hồng pastel là màu sơn phong thủy hợp mệnh hỏa, tương sinh mệnh Thổ nhưng không quá chói lòa

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang