2021-05-06
Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI DƯƠNG SƠN / 0 bình luận

Ấn tượng , cuốn hút và lãng mạn với phòng ngủ mầu tím 4447,4448 ...

Bạn có biết : Thuốc nhuộm màu tím đầu tiên xuất hiện vào khoảng năm 1900 TCN . Khi đó , phải cần tới 12.000 con sò đế chiết xuất ra 1,5g thuốc nhuộm màu tím . Do đó chỉ có tầng lớp giầu có trong xã hội mới có khả năng sử dụng trang phục nhuộm tông màu này . Trong lịch sử , màu tím đã được đánh giá cao , vì khó sản xuất lại gắn liền với sự giàu có , quyền lực và hoàng gia . Vào thế kỷ 16 , nữ hoàng Elizabeth I ( vương quốc Anh ) đã không cho phép bất cứ ai trừ con cháu , hoặc người trong hoàng gia mới được mặc trang phục có màu tím . Chính vì vậy mà màu tím tượng trưng cho sự giàu có , quyền lực . Có ba cấp độ chính trong màu tím : Tím đỏ , Tím tinh khiết ( pure Purple ) , Tím xanh . Trong đó Tím đỏ là màu nóng , tím xanh thì lạnh , còn tim tinh khiết thi trung tính . Tùy vào sở thích , diện tích phòng ngủ và gu thẩm mỹ kết hợp với nội thất phù hợp , bạn có thể chọn cho mình một mầu tím ưng ý nhất .

Phòng ngủ sử dụng mã mầu tím của Purple Candy 4498 Chọn màu sơn tường phòng ngủ mầu tím đỏ là bạn đang hưởng tới sự sang trọng , đẳng cấp và có chiều sâu , cuốn hút .

Lãng mạn với gam màu tím 4178- Gladiola Chọn mầu tím xanh để sơn tường phòng ngủ mang lại cảm giác dịu mát hơn .

Gam mầu tím hồng Musk 4447 Nếu sợ khó kết hợp với đồ nội thất , thì bạn nên chọn mầu sơn tường tím nhạt . Màu tím nhạt làm nền thì đồ nội thất bạn có thể kết hợp với gam mầu trắng , nâu hay tím đậm hơn đều rất đẹp .

 

Màu tím của hoa Lavender ( Lavender Drops 4391 ) cũng được nhiều gia chủ lựa chọn Sử dụng sơn tường mầu tím cho phòng ngủ bạn có thể lựa chọn các màu như : màu tím nhẹ nhàng của hoa tulip , màu tím hoa tử đinh hương , màu tím của hoa hồng , màu tím hoa cà sẽ mang lại cho phòng ngủ của bạn cảm giác lãng mạn , nhẹ nhàng và thơ mộng nhất

Violet Peace 4326 Tím tinh khiết không cần bình luận nhiều vì về cơ bản nó vẫn luôn đẹp nhẹ nhàng .

Soft lilac 4448 Hãy thử sử dụng màu sơn tường tím hồng cho phòng ngủ với diện tích hẹp . Nó giúp bạn " ăn gian " được khá nhiều không gian , căn phòng cảm giác sáng và rộng hơn nhiều đấy .

Gam mầu tím quý phái cho phòng ngủ Lavendar Whip : 4154 Xét về mặt phong thủy thì màu tím là tượng trưng cho sự chung thủy trong đời , đồng thời đây cũng là màu tương hợp với mọi hướng và giúp sinh ra nhiều vượng khí tốt cho gia chủ .

Mỗi gam màu tím , cùng với sự kết hợp của nội thất sẽ tạo nên một phong cách khác nhau . Với 8 mẫu sơn phòng ngủ mầu tím này , sonjotunduluxchinhhang.com hy vọng đã giúp bạn chọn được một gam mầu tím ưng ý .

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Phòng Kinh Doanh: 033 6127686 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang