Sơn ngoại thất JotaTough

Liên hệ đặt hàng
Mô tả chi tiết ĐẶC ĐIỂM SƠN JOTUN JOTATOUGH Mặt sơn láng mịn và bóng mờ. Khả năng che phủ tốt. Chịu chùi rửa dễ dàng mà không phá hủy màng sơn. Không chứa chì và thủy ngân. Là sơn nước cao cấp phủ ngoài trời gốc acrylic biến tính, sơn có bề mặt láng mờ đặc biệt mang đến vẻ đẹp hiện đại, luôn luôn mới đồng thời giúp ngôi nhà bạn được gìn giữ mãi theo năm tháng. THÀNH PHẦN CẤU TẠO: Nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, chất màu không chứa chì và nước. Sơn jotun-Jotatough là loại sơn nước phủ ngoài trời gốc acrylic biến tính. Loại sơn này mang lại 1 bề mặt láng mờ Dùng cho các bề mặt tường xây và bê tông trong nhà lẫn ngoài trời. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v... Đối với bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng. Các loại bề mặt khác Loại sơn này còn có thể sử dụng trên các loại bề mặt khác. Thi công: Bằng cọ sơn, con lăn hoặc súng phun. Hệ thống sơn: 1 lớp Sơn Jotun Jotashield Primer và 2 lớp Sơn Jotun Jotatough hoặc Jotun Jotashield hoặc Jotun Jotashield extreme . Pha loãng: Jotatough đã sẵn sàng để sử dụng sau khi khuấy kỹ. Nếu cần pha loãng, thêm tối đa 5% nước. Độ phủ: Khoảng 10m2 / lít trên bề mặt phẳng bình thường. Thời gian khô: thời gian khô bề mặt phẳng bình thường là 30 phút. Sơn lớp kế tiếp: Tối thiểu 1-3 giờ. Vệ sinh dụng cụ: Làm sạch cọ sơn và dụng cụ bằng nước ngay sau khi sử dụng. AN TOÀN : Để xa tầm với của trẻ em. CHÚ Ý : Không dùng thùng nhựa này để chứa nước uống hoặc thực phẩm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả chi tiết

ĐẶC ĐIỂM SƠN JOTUN JOTATOUGH


Mặt sơn láng mịn và bóng mờ.
Khả năng che phủ tốt.
Chịu chùi rửa dễ dàng mà không phá hủy màng sơn.
Không chứa chì và thủy ngân.
Là sơn nước cao cấp phủ ngoài trời gốc acrylic biến tính, sơn có bề mặt láng mờ đặc biệt mang đến vẻ đẹp hiện đại, luôn luôn mới đồng thời giúp ngôi nhà bạn được gìn giữ mãi theo năm tháng.


THÀNH PHẦN CẤU TẠO:

Nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, chất màu không chứa chì và nước. Sơn jotun-Jotatough là loại sơn nước phủ ngoài trời gốc acrylic biến tính. Loại sơn này mang lại 1 bề mặt láng mờ Dùng cho các bề mặt tường xây và bê tông trong nhà lẫn ngoài trời.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Chuẩn bị bề mặt: 
Bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v... Đối với bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng.
Các loại bề mặt khác
Loại sơn này còn có thể sử dụng trên các loại bề mặt khác.
Thi công: Bằng cọ sơn, con lăn hoặc súng phun.
Hệ thống sơn: 1 lớp Sơn Jotun Jotashield Primer   và 2 lớp Sơn Jotun Jotatough hoặc 
Jotun Jotashield hoặc Jotun Jotashield extreme.

Pha loãng:
 Jotatough đã sẵn sàng để sử dụng sau khi khuấy kỹ. Nếu cần pha loãng, thêm tối đa 5% nước.
Độ phủ: Khoảng 10m2 / lít trên bề mặt phẳng bình thường.
Thời gian khô: thời gian khô bề mặt phẳng bình thường là 30 phút.
Sơn lớp kế tiếp: Tối thiểu 1-3 giờ.
Vệ sinh dụng cụ: Làm sạch cọ sơn và dụng cụ bằng nước ngay sau khi sử dụng.

AN TOÀNĐể xa tầm với của trẻ em.

CHÚ ÝKhông dùng thùng nhựa này để chứa nước uống hoặc thực phẩm

Quý khách vui lòng liên hệ qua SDT: 0989.169.926 (Mr Hiện) & SDT: 0968.043.480 (Mrs Hoài) hoặc nhắn tin trực tiếp qua Zalo để nhận được giá chiết khấu siêu ưu đãi trong tháng này.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Mrs Hoài: 0968043480 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang