Sơn lót Nội và Ngoại thất Essence

Liên hệ đặt hàng
Sơn phủ các bức tường bên ngoài và bên trong ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng với Sơn lót chống kiềm Essence mang đến cho bức tường của bạn chất lượng hoàn thiện hàng đầu. Chất lượng sơn phủ đáng tin cậy phù hợp cho tường nội thất và ngoại thất Sơn lót chống kiềm Essence có độ bám dính và kháng kiềm tốt, đảm bảo bề mặt tường của bạn được che phủ hoàn hảo và mang lại kết quả cuối cùng hoàn mỹ. Độ bám dính tốt Kháng kiềm Dễ thi công Thông Tin Sản Phẩm Thời Gian Khô: 2 Giờ Độ Che Phủ: 10.2 m2 Lớp Phủ: 1

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sơn phủ các bức tường bên ngoài và bên trong ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng với Sơn lót chống kiềm Essence mang đến cho bức tường của bạn chất lượng hoàn thiện hàng đầu.

Chất lượng sơn phủ đáng tin cậy phù hợp cho tường nội thất và ngoại thất

Sơn lót chống kiềm Essence có độ bám dính và kháng kiềm tốt, đảm bảo bề mặt tường của bạn được che phủ hoàn hảo và mang lại kết quả cuối cùng hoàn mỹ.

  • Độ bám dính tốt
  • Kháng kiềm
  • Dễ thi công

Thông Tin Sản Phẩm

Thời Gian Khô:  2 Giờ

Độ Che Phủ:  10.2 m2

Lớp Phủ:  1

Quý khách vui lòng liên hệ qua SDT: 0989.169.926 (Mr Hiện) & SDT: 0968.043.480 (Mrs Hoài) hoặc nhắn tin trực tiếp qua Zalo để nhận được giá chiết khấu siêu ưu đãi trong tháng này.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Mrs Hoài: 0968043480 Mr Hiện: 0989169926
Zalo sonjotunduluxchinhhang