Sơn ngoại thất jotashield chống phai màu (5l)

891.000₫ Còn hàng
Mô tả chi tiết Sơn jotun cao cấp ngoại thât-jotashield Chống phai màu Sơn Jotun Jotashield là dòng sản phẩm sơn cao cấp mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu vượt trội. Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Sơn Jotun đem lại cho Sơ...
Mô tả chi tiết

Sơn jotun cao cấp ngoại thât-jotashield Chống phai màu


Sơn Jotun Jotashield là dòng sản phẩm sơn cao cấp mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu vượt trội. Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Sơn Jotun đem lại cho Sơn jotun Jotashield Chống Phai Màu tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần và bền màu hơn so với các sản phẩm sơn thông thường.

                                                               

Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm dưới điều kiện tự nhiên và trong phòng thí nghiệm. Các màu giảm nhiệt của Jotashield có Tổng Hệ Số Kháng Tia Hồng Ngoại Total Solar Reflectance (TSR) cao hơn, do đó giúp phản xạ lại tia hồng ngoại gấp 2 lần so với các sản phẩmsơn khác, giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm Sơn Jotun-Jotashield được sản xuất đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc, nghiên cứu phát triển và kiểm nghiệm nghiêm ngặt dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tất cả các tiến trình này đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Từ điều kiện thời tiết nóng bức ở Dubai đến khí hậu nhiệt đới ở Đông Nam Á hay nhiệt độ băng giá tại Na Uy, nhãn hiệu Son jotunJotashield đã được kiểm nghiệm và chứng minh có khả năng chịu đựng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.
       
Đặc tính của Sơn Jotun Jotashield:
+ Kháng tia cực tím gấp 2 lần                          + Chống thấm nước
+ Chống bám bụi                                              + 6 năm bảo vệ
+ Giảm nhiệt                   

+ Không chứa hóa chất độc hại
+ Chống rong rêu và nấm mốc


 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: